Trang chủ


FCA – Server Minecraft PE Việt Nam


Bắt đầu thành lập từ ngày 30/3/2015, FCA đã và đang trở thành cụm server Minecraft PE được nhiều sự yêu thích đối với các bạn trẻ Việt Nam cũng như nước ngoài. Là một trong những server Minecraft PE hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi chơi tại FCA.


Survival

Chế độ chơi quen thuộc của Minecraft, ngoài ra bạn còn có thể tự kiếm tiền xây nhà tại Plot, mua đồ,… và trở thành người giàu có nhất server. Không chỉ mỗi Survival mà còn các thể loại Minigames như: parkour, maze,… được tạo ra giúp cho bạn có thể giải trí sau những giờ đi mine mệt nhọc.


Gun

Những trận đấu súng đầy khốc liệt cùng hàng loạt các loại súng đặc biệt. Bạn là một tay bắn cừ khôi? Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua server Gun!


SkyBlock

Đến với Skyblock, sẽ chỉ còn bạn đứng trên 1 hòn đảo hoang lơ lửng giữa không trung. Những kĩ năng sinh tồn cơ bản sẽ được vận dụng triệt để. Hãy sáng tạo để sinh tồn!


SkyWars

Đúng như tên gọi “những trận đấu trên trời”, bạn phải thu thập vũ khí trong thời gian nhanh nhất và trở thành người sống sót cuối cùng. Chú ý cẩn thận không bị rơi!


SurvivalGames

Bước vào một vùng đất mới cùng với các đối thủ, nhiệm vụ của bạn là phải đi thu thập vũ khí và sống sót trở về sau trận Deathmatch.


PvP

Đánh bại càng nhiều đối thủ càng tốt! Trong server PvP sẽ chỉ còn những trận đấu kiếm cạnh tranh cùng những trận rượt đuổi. Hãy kiếm cho bạn 1 bộ kit thật khủng để chiến đấu!


Have Fun!